Header AD

Câu chuyện Nhà Healthy - đồng hành, lan tỏa những điều tốt đẹp về sức khỏe

Chào chị em,
Chào các ông!

Tôi là Lưu Hoàng Anh

Hiện đang sinh sống tại Thành phố biển Vũng Tàu.

Sở thích hiện tại: đi bơi biển – thích cảm giác bơi giữa biển, vừa sợ sợ vừa thú vị, ông nào có xuống Vũng Tàu thì cùng giao lưu.

Câu chuyện nhà healthy


Chuyện hồi đó, năm 2008 lên Tp HCM đi học, đi làm, mong muốn có một công việc ổn định, đạt được thành công, theo đuổi những ước mơ riêng. Chuyện ước mơ để sang một bên, tôi thay đổi nhiều công việc, khắp chốn mưu sinh, những ước mơ thuở ban đầu cuốn theo khói bụi thành thị, và còn lại đó những lo toan cơm áo gạo tiền. Dần bước qua tuổi mới, cảm nhận mình không còn như xưa, tôi mới chú ý đến vấn đề sức khỏe.

Câu chuyện nhà healthy


Những năm tháng đó đã qua, tôi nhận ra dù có làm công việc gì, hay có những thay đổi trong cuộc sống thì sức khỏe là quan trọng nhất. Chính từ đó Nhà Healthy ra đời, để đánh dấu sự khởi đầu của con đường tìm hiểu ý nghĩa của chữ Healthy trong cuộc sống hiện nay. Tôi bắt đầu tìm hiểu cách sống Healthy đầu năm 2021, và cảm thấy có những thay đổi nhỏ trong sức khỏe, sự thay đổi này sẽ còn kéo mãi đến sau này, có lẽ đây sẽ là điều tôi gắn bó tại thời điểm hiện tại và tương lai. 

Chủ đề Healthy bao hàm rất nhiều điều thú vị, và ta sẽ cùng tìm hiểu về đề tài này. Dù bắt đầu muộn, nhưng khi làm việc một cách chú tâm, chân thành và thực sự yêu thích thì tôi tin mình sẽ tìm được nhiều điều giá trị. Nào, chúng ta cùng nhau đồng hành trên còn đường này!

Câu chuyện nhà healthyĐăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn