Header AD

Hành trình đến với Zony One

Một ngày gần cuối năm của Hoàng Anh

Hoàng Anh xin chào các bạn!

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2021, thì mình có dành chút thời gian để nhìn lại những gì đã trải qua trong năm này. Vui có, buồn có, có nhiều dự định còn dang dở, có những chuyến đi phải dời lại, và có những buổi gặp mặt bị lỡ hẹn.

Nhà healthy


Năm 2020 thì mình làm cho một công ty về dịch vụ thị thực, do cô-vi nên hầu như không có người đi du lịch nước ngoài nên mình dừng công việc tại đây và tìm kiếm công việc mới, cùng thời gian đó mình có quan tâm về sức khỏe nên sang đầu năm 2021 mình tìm hiểu về healthy và bắt đầu kinh doanh về mảng sức khỏe. 

Lúc đó mình rất ấn tượng với câu nói:

Rồi ai cũng sẽ bán hàng online 

Theo mình mình đó là câu nói về chuyển hướng kinh doanh của các công ty, cá nhân từ bán trực tiếp dần sang bán hàng online, đến khi có những gặp vấn đề về hạn chế đi lại mình mới khắc sâu được ý nghĩa của câu nói đó. Khi tìm hiểu về mảng online này, và bắt tay vào làm mình nhận ra con đường đó không dễ dàng như mình đã từng nghĩ.

Hành trình đến với Zonyone 

Trong thời gian tìm hiểu, Hoàng Anh tham gia nhiều nhóm online chia sẻ về kiến thức, đào tạo về nhiều nội dung để hiểu rõ hơn ngoài kia họ kinh doanh online như thế nào. Và mình đã tham gia nhóm của anh Zonyone như bao người khác. Ấn tượng với anh ngay từ buổi đầu về kiến thức, kinh nghiệm, sự trải nghiệm, cách truyền đạt những điều đó với người nghe. Ngoài ra sự đồng hành, hỗ trợ của anh trong những ngày cất bước đi đầu tiên, và cho đến hiện tại. Bên cạnh đó, bạn phải sự chú tâm, kiên trì làm việc để hoàn thành mảnh ghép trong bước đặt nền móng quan trọng này. 

Cộng đồng Zonyone đã giúp đỡ thành viên như thế nào

  •  Anh Zony và nhóm đã hỗ trợ mình từ kênh youtube, cho đến thành lập website: nhahealthy.com, viết bài SEO và còn nhiều điều khác nữa

Thú thực với các bạn mình là người ít tương tác trên các group, chỉ chat khi ai đó nhắc tới mình. Thời gian đầu khi vào group của anh Zony, làm theo các bước về youtube, website, được gợi ý những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video,… đến đoạn nào không hiểu là được anh Zony, anh Phụng khác hỗ trợ, hướng dẫn đến khi làm được.

Nhiều lần được hướng dẫn nhưng vẫn quên, vậy mà anh Zony và các bạn trong nhóm vẫn kiên trì hướng dẫn, đồng hành cùng mình.

Hiện giờ tuy vẫn còn ít tương tác, nhưng Hoàng Anh đã mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ riêng hơn.  

Một năm sắp qua đi, năm mới sắp đến mang theo những cơ hội và thử thách, mong những điều tuyệt vời sẽ đến trong năm 2022. 

Xem thêm về bio của mình tại ĐÂY

Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn